Chi bộ Viện kiểm sát Mường Khương sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2022

Ngày 07/7/2022, Chi bộ Viện kiểm sát Mường Khương tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây đảng 6 tháng đầu năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022, đồng chí Lồ Chẩn Ngán – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Trong bối cảnh có nhiều khó khăn, nhất là diễn biến phức tạp, kéo dài của đại dịch Covid-19 xong Ban Chi ủy Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện kịp thời, nghiêm túc các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên. Tập trung lãnh đạo, chủ động triển khai và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, hoàn thành tốt các chỉ tiêu công tác theo Kế hoạch đã đề ra.

Công tác xây dựng Đảng, xây dựng Ngành được chú trọng, chi bộ đã thực hiện nghiêm túc, nền nếp chế độ sinh hoạt thường kỳ hằng tháng, sinh hoạt chuyên đề mỗi quý một lần, thực hiện cam kết nêu gương theo quy định. Thường xuyên quản lý, giám sát đảng viên trên các phương diện chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, việc thực hiện nhiệm vụ được giao. 100% Đảng viên của Đảng bộ đều giữ vững lập trường tư tưởng chính trị, tích cực rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, lối sống; không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Làm tốt công tác bồi dưỡng và phát triển đảng, kết nạp 03 đảng viên mới vào Đảng, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể trong đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Bên cạnh đó, hội nghị cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục rút kinh nghiệm trong lãnh chỉ đạo của chi bộ.

Toàn cảnh Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng

Kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư chi bộ yêu cầu toàn thể đảng viên của chi bộ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao, cùng chi bộ lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt  các nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị và chi bộ trong 6 tháng cuối năm./.

Ngọc Hiệp – Viện KSND H. Mường Khương