Ký quy chế phối hợp giữa Ban cán sự Đảng Viện KSND tỉnh Lào Cai với Ban thường vụ huyện ủy Bảo Thắng

Ngày 23/4/2024, tại Huyện ủy Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai đã diễn ra Lễ ký quy chế phối hợp giữa Ban cán sự Đảng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh với Ban thường vụ huyện ủy Bảo Thắng.

Quang cảnh buổi lễ

Đồng chí Dương Hùng Yên - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai, đồng chí Trần Minh Sáng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, ủy viên Ban thường vụ, Bí thư huyện ủy Bảo Thắng đồng chủ trì buổi lễ ký.

Dự và chứng kiến lễ ký có đồng chí Ngô Hữu Quý, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; cùng các đồng chí trong Ban cán sự Đảng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và các đồng chí ủy viên Ban thường vụ huyện ủy Bảo Thắng.

Tại lễ ký kết, các đại biểu đã thảo luận, thống nhất các nội dung quy chế phối hợp bao gồm: Phối hợp trong công tác xây dựng Đảng, Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, công tác nội chính, phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật, phòng chống tham nhũng, tiêu cực, công tác tổ chức cán bộ, công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ trên địa bàn, công tác phối hợp hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Ký kết quy chế

Huy Liệu