VIỆN KSND TỈNH LÀO CAI GIÚP ĐỠ LÀM ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN

Thực hiện Kế hoạch triển khai các hoạt động giúp đỡ hai xã xây dựng nông thôn mới năm 2024. Ngày 4 tháng 4 năm 2024, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai đã phối hợp với Ban chỉ đạo chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới xã Thanh Bình, huyện Mường Khương khởi công làm đường bê tông tuyến đường đi khu sản xuất Ma Hoàng Sỉn, thôn Pờ Hồ xã Thanh Bình, huyện Mường Khương, tuyến đường này có quy mô chiều dài 3.000m; chiều rộng 1m; chiều dày 10 cm. Tổng kinh phí thực hiện 224.550.000đ, trong đó Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai ủng hộ 15 tấn xi măng trị giá 21.000.000đ; Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Khương ủng hộ 2 tấn xi măng trị giá 3.000.000đ, còn lại là vận động nhân dân đóng góp. Khi công trình hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ giúp bà con Nhân dân  thuận lợi cho việc đi lại sản xuất, vận chuyển lưu thông hàng hoá.

Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực khích lệ Nhân dân  xã Thanh Bình tiếp tục tích cực hưởng ứng tham gia và góp phần cùng với cấp uỷ, chính quyền xã  hoàn thành tốt nhiệm vụ,  Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2024./.

Thúy Mai