Chi Đoàn Viện KSND thị xã Sa Pa tổ chức giao lưu thể thao Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2024, chiều ngày 26/3/2024, tại sân bóng chuyền hơi Viện KSND thị xã Sa Pa, Chi Đoàn Viện KSND thị xã Sa Pa phối hợp với các Chi Đoàn Công an Phường Sa Pa, Hạt kiểm lâm thị xã Sa Pa tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Đến dự buổi giao lưu có các đồng chí Lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của 03 đơn vị.

Lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng

Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên cùng tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận bóng hay, tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Kết quả chung cuộc, đội bóng chuyền hơi nam Chi Đoàn Viện KSND thị xã Sa Pa đạt giải Nhất, giải Nhì thuộc về Chi Đoàn Hạt kiểm lâm thị xã và đội bóng Chi Đoàn Công an phường Sa Pa đạt giải Ba.

Buổi giao lưu là dịp để toàn thể các Đoàn viên, công chức, người lao động 03 đơn vị có cơ hội nâng cao sức khỏe, tinh thần rèn luyện thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị, tạo không khí vui tươi, phấn khởi sau giờ làm việc, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Tráng A Đạt, Trần Hoàng Nam