Chi đoàn Viện kiểm sát Mường Khương tham gia tình nguyện trồng rừng đầu nguồn chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Mường Khương khóa XXIII, nhiệm kỳ 2015-2020.
Thực hiện công văn số 25/CV-ĐTN ngày 04/6/2015 của Ban thường vụ Huyện đoàn Mường Khương về việc tổ chức chương trình tình nguyện, khởi công công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Mường Khương khóa XXIII, nhiệm kỳ 2015-2020.

emoticon

Đoàn viên thanh niên tham gia trồng cây đầu nguồn

Sáng ngày 08/6/2015, Chi đoàn Viện kiểm sát tham gia chương trình phát động trồng rừng đầu nguồn cùng BCH Đoàn thị trấn Mường Khương và các chi đoàn trực thuộc tại thôn Sảng Chải, thị trấn Mường Khương.

emoticon

Đoàn viên Chi đoàn Viện kiểm sát Mường Khương nhiệt tình tham gia trồng cây

Công tác trồng, chăm sóc, bảo vệ và phát triển rừng là trách nhiệm, nghĩa vụ của tuổi trẻ tỉnh Lào Cai nói chung và tuổi trẻ huyện Mường Khương nói riêng. Phong trào nhằm góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi đối với đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện. Xác định đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa hết sức quan trọng để lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Mường Khương khóa XXIII./.