Viện KSND tỉnh Lào Cai tặng quà, chúc tết hai xã được phân công giúp đỡ xây dựng nông thôn mới

Trong hai ngày 25, 26/01/2024, đoàn công tác Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai đã tổ chức đến nắm bắt tình hình kết quả thực hiện xây dựng nông thôn mới năm 2023 và chúc tết tại hai xã Liêm Phú huyện Văn Bàn và xã Thanh Bình huyện Mường Khương.

Tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Phó viện trưởng và các đồng chí trong Tổ giúp việc xây dựng nông thôn mới của Viện KSND tỉnh Lào Cai;  Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới hai xã.

Viện KSND tỉnh trao tặng quà tại xã Liêm Phú - huyện Văn Bàn

Tại buổi làm việc với hai xã, đoàn công tác của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai cùng với Ban chỉ đạo hai xã đánh giá kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2023, xác định nhiệm vụ trọng tâm thực hiện Kế hoạch Chương trình mục tiêu quốc gia XDNTM năm 2024. Qua nắm bắt năm 2023 xã Liêm Phú, huyện Văn Bàn có 16/19 tiêu chí duy trì đạt. Xã Thanh Bình, huyện Mường Khương có 6/19 tiêu chí duy trì đạt. Đời sống Nhân dân hai xã tiếp tục được nâng cao.

Viện KSND tỉnh trao tặng quà tại xã Thanh Bình - huyện Mường Khương

Nhân dịp này, đoàn công tác của Viện KSND tỉnh Lào Cai đã tặng quà, chúc tết  nhân dịp xuân Giáp Thìn tới lãnh đạo, cán bộ và nhân dân hai xã; Hội chữ thập đỏ Viện KSND tỉnh đã trao tặng 15 xuất quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hai địa chỉ nhân đạo tổng trị giá  9.650000đ./.

Thúy Mai