CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI           SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT LÀ THIẾT THỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM !
Viện KSND thị xã Sa Pa với phong trào Tết vì người nghèo

Thực hiện các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân 2024 với phương châm hướng về cơ sở và hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo” do Mặt trận tổ quốc Việt Nam phát động. Ngày 23/01/2024, VKSND thị xã Sa Pa tổ chức chương trình “Áo ấm cho em và Quà Tết Giáp Thìn 2024” tại trường TH Sa Pả, thôn Sâu Chua, phường Sa Pả, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Oanh – Uỷ viên BCH Đảng bộ thị xã Sa Pa, Bí thư chi bộ, Viện trưởng VKSND Thị xã Sa Pa cùng đại diện cán bộ VKSND thị xã Sa Pa. Chương trình đã nhận được sự phối hợp, hỗ trợ nhiệt tình của UBND phường Sa Pả, cùng tập thể cán bộ trường Tiểu học Sa Pả.

anh tin bai

Nhằm động viên, khích lệ, tạo động lực cho các em tiếp tục học tập, Viện KSND thị xã Sa Pa thực hiện Chương trình “Áo ấm cho em” trao tặng 30 chiếc áo khoác bông ấm, cùng với các suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Sa Pả, thôn Sâu Chua, phường Sa Pả, thị xã Sa Pa trị giá 2.500.000đ.  Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến một cái Tết ấm áp và nhiều niềm vui đón mùa Xuân mới Giáp Thìn 2024, Viện KSND thị xã Sa Pa cũng đã trao tặng 05 suất quà Tết với tổng trị giá 3.000.000 đồng cho 05 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn .  

anh tin bai

Thông qua chương trình, Viện KSND thị xã Sa Pa mong muốn chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, góp phần giúp đỡ các em học sinh và các hộ gia đình vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn có được mùa đông ấm áp. Qua đó nhằm tuyên truyền, giáo dục cán b đoàn viên thanh niên phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Lá lành đùm lá rách”... đối với đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới và hải đảo.

Mạnh Hùng
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập