Viện KSND thành phố Lào Cai tri ân các đồng chí thương binh trong ngành KSND trên địa bàn thành phố Lào Cai nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sĩ

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn  đáp nghĩa, nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), trong các ngày 25 và ngày 26 tháng 7 năm 2024, Viện KSND thành phố Lào Cai đến thăm hỏi, tặng quà tri ân các đồng chí thương binh trong Ngành kiểm sát trên địa bàn thành phố và tham gia chương trình "Chiến sĩ tình nguyện uống nước nhớ nguồn" thăm hỏi, tri ân các bà mẹ Việt Nam anh hùng  trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Một số hình ảnh Viện KSND thành phố thăm hỏi, tặng quà cho các đồng chí thương binh trong ngành Kiểm sát ND và Bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thành phố

Tại gia đình của từng đồng chí thương binh trong Ngành kiểm sát và gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thành phố, đại diện Viện KSND thành phố Lào Cai bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng, bảo vệ tổ quốc, đồng thời thăm hỏi, động viên đến các đồng chí thương binh, đến các Mẹ Việt Nam anh hùng.

Các đồng chí thương binh, các Mẹ Việt Nam anh hùng cùng gia đình đã bày tỏ xúc động, niềm vui, sự phấn khởi, đồng thời gửi lời chúc đến tập thể Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động ngành Kiểm sát Lào Cai tích cực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đây là những hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha anh đi trước và các gia đình thương binh, liệt sĩ có ý nghĩa lớn trong việc giáo dục, bồi dưỡng truyền thống, đạo đức, tình yêu quê hương đất nước, đồng thời phát huy vai trò tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị và các phong trào, hoạt động xã hội của các đơn vị.
Hải Nam, Duy Khánh