Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Viện trưởng, Phó Viện trưởng Viện KSND cấp huyện

Ngày 01/3/2023, Viện KSND tỉnh Lào Cai chức Lễ công bố, trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng, Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Mường Khương. Đồng chí Dương Hùng Yên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Lào Cai dự và chủ trì buổi Lễ.

Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Viện KSND tỉnh, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Mường Khương, đại diện lãnh đạo các cơ quan trong khối Nội chính; các đồn Biên phòng huyện Mường Khương, đại diện lãnh đạo Viện KSND huyện Bảo Thắng và toàn thể cán bộ công chức Viện KSND huyện Mường Khương.

Đ/c Dương Hùng Yên - Viện trưởng VKSND tỉnh Lào Cai thừa ủy quyền của Viện trưởng VKSND tối cao trao quyết định cho các đồng chỉ được bổ nhiệm

Căn cứ các Quyết định của Viện trưởng Viện KSND tối cao: Đồng chí Nguyễn Đình Lương - Kiểm sát viên sơ cấp - Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Bảo Thắng được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Viện trưởng Viện KSND huyện Mường Khương; Đồng chí Thào Văn Khương - Kiểm sát viên sơ cấp Viện KSND huyện Mường Khương được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Mường nhiệm kỳ 5 năm kể từ ngày 01/3/2023.

Đ/c Dương Hùng Yên Viện trưởng VKSND tỉnh và lãnh đạo của huyện Mường khương tặng hoa chúc mừng các đ/c được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Viện trưởng Viện Kiểm sát tỉnh chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được bổ nhiệm phải thực sự công tâm và trách nhiệm, tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, tận tụy phục vụ nhân dân, đấu tranh không khoan nhượng với mọi loại tội phạm và vi phạm pháp luật; kiên quyết bảo vệ Hiến pháp, pháp luật, lẽ phải và công bằng xã hội; phải thực sự nêu gương, không ngừng phấn đấu học tập; nghiêm chỉnh chấp hành kỷ luật, nguyên tắc tổ chức hoạt động của ngành Kiểm sát nhân dân, phát huy tốt vai trò, trách nhiệm trên cương vị công tác được giao, thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của Ngành và các nhiệm vụ chính trị địa phương, xứng đáng với sự quan tâm của của Ngành và sự tín nhiệm của cán bộ, công chức trong đơn vị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đình Lương đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm khẳng định tiếp tục phấn đấu rèn luyện về bản lĩnh chính trị, nghề nghiệp, năng lực chuyên môn, gương mẫu tận tâm, tận lực, phát huy tốt vai trò trách nhiệm đảm bảo luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tin: Thanh Huyền -Phòng 15;

Ảnh: Ngọc Hiệp - Viện KSND H. Mường Khương