Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai chúc mừng Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), sáng ngày 21/6/2022, Viện  kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai đã tổ chức Đoàn đại biểu đến tặng hoa và chúc mừng Đài phát thanh truyền hình tỉnh Lào Cai và Báo Lào Cai.

Đ/c Trần Quốc Tiến – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh tặng hoa chúc mừng Đài phát thanh truyền hình tỉnh

Nhân dịp này, thay mặt ngành kiểm sát Lào Cai, đồng chí Trần Quốc Tiến – Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã Chúc mừng các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo Lào Cai, Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Lào Cai. Đồng thời trân trọng cảm ơn Báo Lào Cai, Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Lào Cai thời gian qua đã có sự phối hợp tuyên truyền kịp thời về các hoạt động của ngành Kiểm sát nhân dân trên địa bàn góp phần nâng cao sự hiểu biết của Nhân dân về chức năng, nhiệm vụ của ngành Kiểm sát trong bộ máy nhà nước và tại địa phương.

Đ/c Trần Quốc Tiến – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh tặng hoa chúc mừng Báo Lào Cai

Đại diện lãnh đạo Báo Lào Cai, Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Lào Cai  đã bày tỏ niềm vui mừng và cảm ơn những tình cảm mà ngành Kiểm sát dành cho Cơ quan Báo cũng như Đài phát thanh và truyền hình tỉnh, đồng thời tin tưởng, sau nhiều năm gắn bó, mối quan hệ hợp tác giữa Báo, Đài với ngành Kiểm sát sẽ tiếp tục được duy trì và ngày càng phát triển, qua đó không chỉ kịp thời tuyên truyền, phổ biến pháp luật, kết quả công tác đấu tranh phòng chống vi phạm, tội phạm, các hoạt động phong trào của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai, xây dựng hình ảnh tốt đẹp về người cán bộ Kiểm sát “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn” đến với khán giả, bạn đọc và đồng bào các dân tộc trong và ngoài tỉnh.

Văn Trường – Văn phòng tổng hợp