CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI           SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT LÀ THIẾT THỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM !
Viện kiểm sát nhân dân huyện Bát Xát với phong trào Tết vì người nghèo

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo” năm 2024 do Mặt trận tổ Quốc Việt nam phát động. Ngày 26/01/2024, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bát Xát phối hợp với Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Bát Xát đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng quà tết cho 20 gia đình thuộc hộ nghèo tại thôn Ná Đoong, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát.

Tổng số quà được trao gồm 20 suất, có giá trị 16.840.000 đồng. Đây là sự đóng góp, là tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, công chức Viện kiểm sát huyện Bát Xát và Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Bát Xát.

anh tin bai

Hình ảnh tại buổi trao quà Tết cho đại diện các hộ gia đình tại Nhà văn hoá thôn Ná Đoong

Tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Văn Thuỳ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Bát Xát thay mặt các đồng chí trong đoàn chia sẻ những khó khăn và động viên các gia đình hộ nghèo nỗ lực hơn nữa trong lao động, sản xuất. Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đang đến với truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc, mỗi món quà sẽ góp phần mang đến một mùa xuân ấm áp và những ngày Tết sẽ thật sự có ý nghĩa hơn cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, là nguồn động viên để mỗi hộ gia đình phấn đấu vươn lên thoát nghèo, hướng tới cuộc sống ấm no hơn./.

Vũ Thùy Linh
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập