Đảng bộ Viện KSND tỉnh Lào Cai tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

Ngày 10/01/2023. Đảng Bộ Viện KSND tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Toàn cảnh Hội nghị

Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Dương Hùng Yên - Tỉnh ủy viên; Bí thư Ban cán sự Đảng; Bí thư Đảng ủy; Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh; tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ; Ban chấp hành Đảng bộ và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Viện KSND tỉnh.

Đ/c Dương Hùng Yên - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Lào Cai phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Dương Hùng Yên - Bí thư Đảng ủy VKSND tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan Doanh nghiệp tỉnh, biểu dương những thành tích đạt được của Đảng bộ VKSND tỉnh trong năm 2022 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và chỉ đạo năm 2023, toàn Đảng bộ tiếp tục thực hiện các nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; Nâng cao chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành gắn với vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; Tập trung đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ gắn với đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước; tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và Kết luận số 21-KL/TW về đẩy mạnh xây dựng chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; Quy định số 368-QĐ/TU của Tỉnh ủy. Chỉ thị công tác của Viện KSND tối cao, quyết tâm xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đ/c Dương Hùng Yên - Bí thư Đảng ủy. Viện trưởng VKSND tỉnh Lào Cai trao tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Lý Hà Quang - Phòng 15