Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, đợt 03/02/2024.

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024). Sáng ngày 05/02/2024 Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 03/2/2024 cho đồng chí Hoàng Đình Cẩn - Kiểm sát viên trung cấp, Phó trưởng phòng 8 - Viện KSND tỉnh Lào Cai.

Toàn cảnh buổi lễ

Dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Hữu Long - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai; đồng chí Dương Hùng Yên -  Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Viện KSND tỉnh Lào Cai; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và toàn thể đảng viên Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai.

Đồng chí Nguyễn Hữu Long-Bí thư Đảng ủy Khối CQ-DN tỉnh Lào Cai, trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Đình Cẩn

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Hữu Long thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai chúc mừng và tuyên dương sự phấn đấu rèn luyện của đồng chí Hoàng Đình Cẩn trong  hơn 36 năm công tác trong đó có 30 năm tuổi Đảng đồng thời đề nghị đồng chí Hoàng Đình Cẩn tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai.

Đồng chí Dương Hùng Yên - Bí thư Đảng ủy Viện KSND tỉnh Lào Cai, tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Đình Cẩn

Được nhận danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Hoàng Đình Cẩn đã phát biểu bày tỏ sự xúc động, cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy đảng nói chung và của Đảng bộ Viện KSND tỉnh Lào Cai nói riêng đã giúp đỡ đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa góp phần xây dựng Đảng bộ Viện KSND tỉnh Lào Cai luôn trong sạch vững mạnh.

Lý Hà Quang