Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2023; triển khai công tác năm 2024

Ngày 16/01/2023 Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Hữu Long - Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Dương Hùng Yên - Bí thư Đảng ủy - Viện trưởng Viện KSND tỉnh chủ trì Hội nghị; dự chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Hữu Long - Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo Viện KSND tỉnh và toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ Viện KSND tỉnh.

Các ý kiến thảo luận tại hội nghị đã nêu rõ trong năm 2023 Đảng bộ Viện KSND tỉnh Lào Cai đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ theo chương trình, kế hoạch đề ra, nhất là công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Viện KSND hai cấp theo Nghị quyết 96/NQ-QH của Quốc hội và Chỉ thị công tác của Viện KSND tối cao có nhiều chỉ tiêu đạt vượt mức kế hoạch. Tại hội nghị đã xác định rõ các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024 và khẳng định tiếp tục lãnh đạo đảm bảo hoàn thành xuất săc các nhiệm vụ trọng tâm, khâu công tác đột phá với phương châm công tác “Đoàn kết, đổi mới - Trách nhiệm, kỷ cương - Liêm chính, hiệu quả”

Đồng chí Dương Hùng Yên - Bí thư Đảng ủy Viện KSND tỉnh quán triệt, chỉ đạo các nội dung của Hội nghị

Phát biểu chỉ đao tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Hữu Long - Bí thư Đảng ủy  khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả và thành tích của Đảng bộ Viện KSND tỉnh Lào Cai đã đạt được trong năm 2023, đã thể hiện rõ vai trò vị thế và trách nhiệm trong thực hiện chức năng nhiệm vụ của Ngành và các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đồng thời chỉ đạo trong năm 2024 Đảng bộ Viện KSND tỉnh phát huy những thành tích đã đạt được tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra, trong đó tập trung thực hiện các nhiệm vụ theo Nghị quyết số 48-NQ/TU của Tỉnh ủy Lào Cai về phương hướng nhiệm vụ năm 2024 với phương châm“Đoàn kết - Kỷ cương - Hành động -  Hiệu quả - Phát triển”.

Lý Hà Quang