Chi Hội Chữ thập đỏ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Lào Cai tham gia hoạt động hỗ trợ hộ nghèo

Hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, sáng ngày 25/01/2024, Chi Hội Chữ thập đỏ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Lào Cai đã tham gia hoạt động hỗ trợ hộ nghèo trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Theo đó, Chi Hội chữ đỏ Viện kiểm sát thành phố Lào Cai đã hỗ trợ số tiền 3.600.000 đồng cho bà Nguyễn Thị Sẻ, 70 tuổi, là hộ nghèo người già cô đơn, tại thôn An San, xã Cốc San, thành phố Lào Cai.

Chi Hội Chữ thập đỏ Viện kiểm sát thành phố trao phần quà hỗ trợ hộ nghèo

Việc tham gia hoạt động hỗ trợ hộ nghèo trên địa bàn thành phố Lào Cai là hoạt động thường xuyên của Chi Hội Chữ thập đỏ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Lào Cai góp phần hỗ trợ kịp thời, thiết thực cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc, qua đó phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái đóng góp tích cực thực hiện chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Ứng Phương – Viện kiểm sát thành phố Lào Cai