CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI           SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT LÀ THIẾT THỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM !
Chi bộ Viện KSND huyện Mường Khương tích cực tham gia Cuộc thi trắc nghiệm trên internet

Hưởng ứng các các hoạt động  chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước và địa phương. Từ ngày 13/3 đến 26/3/2023, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Lào Cai đã tổ chức cuộc thi trắc nghiệm trên internet với chủ đề “Tìm hiểu 75 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh Lào Cai”. Ngay sau khi Ban tổ chức phát động, Chi bộ Viện KSND huyện Mường Khương đã quán triệt kịp thời thể lệ cuộc thi đến toàn thể cán bộ, đảng viên, đồng thời đề nghị cán bộ, đảng viên tranh thủ tích cực tham gia cuộc thi trên mạng.

Kết quả, cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của cán bộ, đảng viên trong chi bộ cơ quan. Kết thúc hai đợt thi, cán bộ, đảng viên của chi bộ đã tham gia với tổng số 4915 lượt thi, cán bộ có lượt thi nhiều nhất là 4656 lượt. Trong đó, đồng chí Nguyễn Minh Thu - đảng viên đã đạt Giải Nhất đợt 1 của cuộc thi.

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Minh Thu được BTC trao giải Nhất đợt 1

Thông qua cuộc thi đã góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên về truyền thống của lực lượng vũ trang tỉnh Lào Cai trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa./. 

Ngọc Hiệp – Viện KSND H. Mường Khương

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập