Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Bát Xát tổ chức kết nạp đảng viên mới

Thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Bát Xát nhiệm kỳ 2020-2025 về công tác phát triển Đảng viên, ngày 22/12/2022, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Bát Xát tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Lê Ái Thiên Trang - Chuyên viên công tác tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Bát Xát.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thuỳ, Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Bát Xát, đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Huyện ủy Bát Xát cho đồng chí Lê Ái Thiên Trang, đồng thời phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Thuỳ công bố quyết định kết nạp Đảng viên mới

Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Lê Ái Thiên Trang tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng, mục tiêu cách mạng của Đảng; chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng; các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước. Chấp hành nghiêm quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều Đảng viên không được làm; tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện để trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lê Ái Thiên Trang nhận quyết định kết nạp đảng viên mới

Thời gian tới, Chi bộ tiếp tục xây dựng kế hoạch phát triển đảng viên góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi bộ./.

Vũ Thuỳ Linh - VKSND huyện Bát Xát