Cán bộ, công chức Viện KSND tỉnh Lào Cai tham gia ngày hội hiến máu “Hành trình đỏ - Sắc đỏ biên cương” năm 2024

Hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện do Hội chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai tổ chức, ngày 02/7/2024 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, cán bộ, công chức Viện KSND tỉnh Lào Cai đã tham gia chương trình hiến máu nhân đạo với chủ đề “Hành trình đỏ - Sắc đỏ biên cương” tỉnh Lào Cai lần thứ VI năm 2024.

Cán bộ, công chức tham gia hiến máu

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, hiến máu tình nguyện là một hoạt động xã hội hết sức ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tinh thần tình nguyện, trách nhiệm, tấm lòng nhân ái của cán bộ, công chức Viện KSND tỉnh Lào Cai đối với cộng đồng, xã hội, đặc biệt là với người bệnh, đem lại sức khỏe, cơ hội hồi sinh cho nhiều bệnh nhân đang cần sự giúp đỡ. Tham gia đợt hiến máu này, Viện KSND tỉnh Lào Cai có 06 cán bộ tham gia, trong đó có 02 đồng chí được tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu với số lần tham gia hiến máu 09 lần.

Cán bộ Viện KSND tỉnh được tôn vinh tại Chương trình

Qua hoạt động ý nghĩa này, cán bộ, công chức Viện KSND tỉnh Lào Cai ngày càng nâng cao ý thức, trách nhiệm với cộng đồng xã hội, tiếp tục lan tỏa hoạt động hiến máu nhân đạo với truyền thống tốt đẹp “tương thân tương ái” của dân tộc./.

Lê Thanh Vân (VPTH)