CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI           SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT LÀ THIẾT THỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM !
Viện KSND tỉnh tham dự Giải đấu thể thao chào mừng 75 năm ngày truyền thống Lực lượng vũ trang tỉnh

    Ngày 22- 23/3/2023, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lào Cai tổ chức giải  thể thao chào mừng Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Lực lượng vũ trang tỉnh (02/4/1948 - 02/4/2023)

    Tham gia hội thao có 18 đoàn, đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Khối Nội chính. Thi đấu ở các nội dung: cầu lông, quần vợt và bóng chuyền hơi. Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã cử đoàn vận động viên tham gia giải đấu. Qua hơn một ngày thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, khách quan, các vận động viên  của VKS đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những trận cầu đẹp.

    Kết thúc giải, Đoàn VKSND tỉnh đoạt giải nhất bộ môn cầu lông đôi nam nữ trẻ - Giải ba bộ môn bóng chuyền hơi nam - nữ. Hội thao không chỉ là nơi để các vận động viên thể hiện tài năng, mà còn là nơi để giao lưu, học hỏi, phối hợp và tinh thần đoàn kết  gắn bó giữa các bộ công chức với lực lượng vũ trang tỉnh nhà.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Văn Trường

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 382
  • Trong tuần: 382
  • Tất cả: 1,230,327
Đăng nhập