CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI           SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT LÀ THIẾT THỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM !
Viện KSND tỉnh Lào Cai tổ chức “Hội nghị giao ban công tác kiểm sát Quý I năm 2023”

Ngày 14/3/2023, Viện KSND tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị giao ban công tác kiểm sát Quý I/2023. Đồng chí Dương Hùng Yên - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Lào Cai, chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh; Viện trưởng Viện KSND cấp huyện, Trưởng phòng nghiệp vụ và tương đương.

anh tin bai

Đ/c Dương Hùng Yên – Viện trưởng Viện KSND tỉnh khai mạc hội nghị

Trong Quý I/2023, trên địa bàn tỉnh Lào Cai, số vụ việc vi phạm, tội phạm xảy ra tăng hơn so với cùng kỳ năm 2022. Thực hiện sự lãnh đạo, chỉ đạo của Viện KSND tối cao và Tỉnh ủy Lào Cai, Viện KSND hai cấp tỉnh Lào Cai đã quán triệt nghiêm túc chủ trương, đường lối, các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, của Quốc hội, Chỉ thị của Viện trưởng Viện KSND tối cao trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Ngành; đã tổ chức triển khai công tác năm 2023 đảm bảo kịp thời, đồng bộ và có chất lượng; việc triển khai thực hiện kế hoạch chủ động và quyết liệt nên kết quả các khâu công tác nghiệp vụ trong Quý I/2023, một số chỉ tiêu đạt và vượt theo kế hoạch đề ra.

anh tin bai

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đại diện cho các đơn vị Viện KSND hai cấp đã tập trung đánh giá kết quả công tác đạt được trong Quý I/2023, đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế, nguyên nhân, trách nhiệm và biện pháp khắc phục khó khăn, vướng mắc để thực hiện tốt chỉ tiêu, kế hoạch công tác năm 2023.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các đại biểu tham dự hội nghị phát biểu ý kiến

Kết luận hội nghị, đồng chí Viện trưởng Viện KSND tỉnh đã chỉ đạo, yêu cầu toàn ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai tiếp tục quán triệt, triển khai nghiêm túc các Chỉ thị, nghị quyết của Đảng, của Viện KSND tối cao. Tiếp tục nêu cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu trong công tác lãnh chỉ đạo; phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu công tác được Quốc hội và Ngành giao. Tổ chức kiểm điểm, rút kinh nghiệm những tồn tại, hạn chế đã nêu tại hội nghị, đồng thời đề ra các giải pháp, biện pháp để thực hiện đạt và vượt cả về số lượng, chất lượng các chỉ tiêu công tác. Đẩy nhanh tiến độ giải quyết công việc, nâng cao số lượng, chất lượng kháng nghị, kiến nghị trong tất cả lĩnh vực công tác. Đẩy mạnh tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động nghiệp vụ của Ngành. Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra đảm bảo kỷ luật, kỷ cương và trật tự nội vụ, đảm bảo dân chủ, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; phấn đấu hoàn thành, vượt mức các chỉ tiêu công tác kiểm sát trong Quý II/2023./.

Tin: Thanh Vân, Ảnh: Văn Trường


Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 348
  • Trong tuần: 348
  • Tất cả: 1,230,293
Đăng nhập