Viện KSND tỉnh Lào Cai tham dự Hội thao ngành Kiểm sát nhân dân “Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ XI” năm 2022

Thực hiện Quyết định số 116/QĐ-VKSTC ngày 27/5/2022, Kế hoạch số 76/KH-VKSTC ngày 27/5/2022 của Viện trưởng Viện KSND tối cao về tổ chức Hội thao ngành Kiểm sát nhân dân “Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ XI”, năm 2022, hướng tới chào mừng kỷ niệm 62 năm thành lập Viện KSND (26/7/1960 – 26/7/2022). Trong hai ngày 15 - 16/7/2022, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bình Dương, Viện KSND tối cao tổ chức Hội thao ngành Kiểm sát nhân dân “Cúp Báo bảo vệ pháp luật lần thứ XI” năm 2022 với sự tham gia của 61 đoàn, gần 600 vận động viên, tranh tài ở ba môn thi đấu: Bóng bàn, cầu lông, quần vợt.

Đoàn vận động viên Viện KSND tỉnh Lào Cai tham dự Giải thể thao ngành Kiểm sát nhân dân “Cúp Báo bảo vệ pháp luật lần thứ XI” năm 2022 gồm 08 VĐV tham gia 05 nội dung ở hai môn thi đấu thể thao: Quần vợt và cầu lông.

Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, cống hiến, trước sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, các vận động viên của đoàn đã thi đấu hết mình, cống hiến những pha đánh bóng, trận cầu hấp dẫn, đầy kịch tính, quyết tâm giành thành tích cao. Đoàn vận động viên Viện KSND tỉnh Lào Cai đã đạt được 02 Giải nhất ở bộ môn cầu lông: Nhất đơn nam và Nhất đơn nữ (nhóm 1, từ 18 – 30 tuổi) và 01 Giải nhì đôi nam bộ môn quần vợt (nhóm 4, từ 51 tuổi trở lên), đồng thời Đoàn thể thao Viện KSND tỉnh Lào Cai còn đoạt giải phong cách.

VĐV Đỗ Hoàng Nam nhận giải nhất môn cầu lông đơn nam

VĐV Lê Vân Anh nhận giải nhất môn cầu lông đơn nữ

Đây là một trong những hoạt động thể thao thường niên của Ngành, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; xây dựng phong trào thể dục thể thao, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, đồng thời tạo sân chơi để các đơn vị Viện KSND cả nước giao lưu, đoàn kết gắn bó, khích lệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Ngành hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Lê Thanh Vân (VPTH)