CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI           SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT LÀ THIẾT THỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM !
Viện KSND huyện Bát Xát tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện

Thực hiện Kế hoạch số 406/KH-UBND ngày 19/12/2022 của UBND tỉnh Lào Cai về tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện và tiếp nhận máu trên địa bàn tỉnh Lào Cai năm 2022; Căn cứ kế hoạch số 344/KH-BCĐ ngày 30/12/2022 của ban vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) huyện Bát Xát về tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện và tiếp nhận máu trên địa bàn huyện Bát Xát năm 2023.

Sáng ngày 12/02/2023, tại Nhà khách Ủy ban nhân dân huyện Bát Xát, Ban chỉ đạo vận động HMTN huyện Bát Xát, tổ chức chương trình “ Ngày hội hiến máu tình nguyện tháng 2 năm 2023” cho cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị và người dân trong độ tuổi có đủ điều kiện hiến máu tình nguyện. Để hưởng ứng phong trào, Viện kiểm sát nhân dân Bát Xát đã tham gia với thông điệp “Hiến máu đầu xuân - Nhân lên hạnh phúc”. Tổng số có 06 cán bộ, Kiểm sát viên (trong đó có 01 đồng chí Lãnh đạo Viện) trực tiếp tham gia, với số lượng 2.100 ml máu đã được hiến để cứu giúp người bệnh.

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu:

anh tin bai
anh tin bai

Hiến máu tình nguyện không chỉ để cứu sống người bệnh hôm nay, mà chúng ta đã gieo những hạt giống của lòng nhân ái, nghĩa tình vào cuộc sống, phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. Để phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa trong cộng đồng, nhằm tạo dựng nét đẹp văn hóa hiến máu cứu người, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bát Xát luôn coi hiến máu tình nguyện là hoạt động thường xuyên, thể hiện trách nhiệm và phát huy tinh thần “thương người như thể thương thân”, làm đẹp thêm hình ảnh người cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân./.

Lý Linh - Viện KSND H. Bát Xát


Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập