Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai công bố và trao quyết định tuyển dụng công chức đợt 2 năm 2023

Căn cứ Quyết định số 57/QĐ-VKSTC ngày 24/6/2024 của Viện KSND tối cao phê duyệt kết quả thi tuyển công chức đợt 2 năm 2023 và đồng ý cho VKSND tỉnh Lào Cai tuyển dụng đối với 08 ứng viên đã trúng tuyển. Ngày 28/6/2024 Viện KSND tỉnh Lào Cai đã tổ chức công bố và trao Quyết định tuyển dụng công chức đợt 2 năm 2023.

Toàn cảnh công bố Quyết định tuyển dụng công chức

Thực hiện sự phân công của Viện trưởng Viện KSND tỉnh Lào Cai, đồng chí Trần Xuân Thanh - Ủy viên Ban cán sự đảng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Viện KSND tỉnh đã công bố các quyết định tuyển dụng công chức, đồng thời quán triệt các công chức mới được tuyển dụng phải chấp hành nghiêm Luật Cán bộ công chức, các quy chế, quy định của Ngành KSND, giữ vững chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp của người cán bộ kiểm sát, có ý thức kỷ cương, kỷ luật tốt, tuân thủ sự phân công nhiệm vụ của lãnh đạo; giữ gìn đoàn kết, thống nhất tại nơi công tác. Đồng thời, mỗi công chức cần nỗ lực nghiên cứu, học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng xử lý công việc, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ quan, đơn vị, đóng góp vào sự phát triển của Ngành KSND.

Đ/c Trần Xuân Thanh - Ủy viên Ban cán sự đảng, trưởng phòng Tổ chức cán bộ, thừa ủy quyền của Viện trưởng Viện KSND tỉnh trao quyết định cho các tân công chức.

Phạm Thúy Quỳnh