Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh tư pháp

Ngày 24/4/2023, Viện KSND tỉnh Lào Cai tổ chức Lễ công bố, trao Quyết định của Viện trưởng Viện KSND tối cao bổ nhiệm các chức danh Kiểm sát viên trung cấp và kiểm sát viên sơ cấp.

Đồng chí Dương Hùng Yên - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Lào Cai dự và chủ trì buổi Lễ.

Cùng dự có các đồng chí Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh, Trưởng phòng, Phó trưởng phòng, Kiểm sát viên trung cấp, đại diện các Tổ chức đoàn thể cơ quan Viện KSND tỉnh, đại diện lãnh đạo các đơn vị có công chức được bổ nhiệm kiểm sát viên.

Các đ/c lãnh đạo VKSND tỉnh trao quyết định và chúc mừng cho các đồng chí được bổ nhiệm

Căn cứ các Quyết định của Viện trưởng Viện KSND tối cao: Bổ nhiệm đồng chí Trần Thị Kim Dung - Kiểm sát viên sơ cấp - Viện trưởng Viện KSND huyện Si Ma Cai giữ chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Đồng chí Lò Thị Hoa - Kiểm sát viên sơ cấp Viện KSND tỉnh giữ chức danh Kiểm sát viên trung cấp; đồng chí Nguyễn Thu Hương - Kiểm tra viên Viện KSND tỉnh giữ chức danh Kiểm sát viên sơ cấp; đồng chí Lê Vân Anh - Kiểm tra viên Viện KSND huyện Bắc Hà giữ chức danh Kiểm sát viên sơ cấp; đồng chí Tráng A Đạt - Kiểm tra viên Viện KSND thị xã Sa Pa, giữ chức danh Kiểm sát viên sơ cấp; các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 15/4/2023.

Đ/c Dương Hùng Yên - Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Lào Cai chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên. Đây là sự ghi nhận đối với những nỗ lực, phấn đấu của cá nhân mỗi đồng chí trong quá trình công tác. Với chức danh tư pháp mới được bổ nhiệm, các đồng chí phải thực sự công tâm, trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu học tập, phát huy tốt vai trò, trách nhiệm xứng đáng với sự quan tâm của của Ngành và sự tín nhiệm của cán bộ, công chức trong đơn vị.

Các Kiểm sát viên được bổ nhiệm tuyên thệ

Đại diện các đồng chí được bổ nhiệm chức danh tư pháp, đồng chí Tráng A Đạt - Kiểm sát viên sơ cấp VKSND thị xã Sa Pa hứa sẽ phát huy năng lực chuyên môn, ý thức trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới, xứng đáng với sự tin tưởng của Ngành.

Nguyễn Thị Bích Thảo - Phòng 15