CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI           SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT LÀ THIẾT THỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM !
Viện kiểm sát nhân dân huyện Si Ma Cai tổ chức Hội nghị cán bộ công chức triển khai nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2016.

Ngày 14/01/2016 Viện KSND huyện Si Ma Cai phối hợp với Công đoàn Cơ quan tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2016. Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả hoạt động của cơ quan năm 2015; công khai tài chính; quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế quản lý tài sản và ô tô công năm 2016, báo cáo kết quả tổng kết phong trào thi đua (theo đó năm 2015 công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Si Ma Cai được Tổng liên đoàn lao động tặng bằng khen và Liên đoàn lao động tỉnh Lào Cai tặng cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua cấp huyện) và phát động phong trào thi đua năm 2016 tới toàn thể cán bộ, công chức, người lao động lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm; xây dựng cơ quan, đơn vị và các tổ chức đoàn thể đạt trong sạch vững mạnh xuất sắc. Thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, thực hành tiết kiệm chống lãng phí. Sau khi thảo luận hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết với một số chỉ tiêu cụ thể là: năm 2016 toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan phấn đấu đạt 100% các chỉ tiêu công tác, đơn vị đăng ký đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, 100% cán bộ, công chức, người lao động đăng ký đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trong đó có một đồng chí đăng ký chiến sỹ thi đua cơ sở; tổ chức Công đoàn đăng ký đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc; cán bộ, công chức, người lao động đăng ký thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Kết luận Hội nghị đồng chí Lê Tiến Dũng - Viện trưởng đã biểu dương những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong năm 2015. Đồng thời yêu cầu mỗi cá nhân tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và nghiêm túc kiểm điểm, khắc phục những tồn tại hạn chế, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phải bám sát vào chương trình, kế hoạch công tác năm 2016 của đơn vị, tích cực chủ động trong công việc, nâng cao hiệu quả chất lượng công tác chuyên môn nghiệp vụ, giữ gìn đoàn kết nội bộ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2016.