Tuổi trẻ Viện kiểm sát nhân dân huyện Bảo Yên cùng hưởng ứng các hoạt động dân vận tại địa phương

Thực hiện phong trào thi đua” Dân vận khéo”, vừa qua Huyện ủy Bảo Yên tổ chức lễ ra quân thực hiện các hoạt động dân vận năm 2022, tại thôn Pịt và thôn Phia, xã Lương Sơn, huyện Bảo Yên. Tuổi trẻ VKSND huyện Bảo Yên đã có các hoạt động tham gia hưởng ứng tích cực như cùng các đoàn viên thanh niên các cơ quan của huyện và bà con nhân dân địa phương tiến hành: phát dọn vệ sinh môi trường; trồng cây xanh; san lát gạch Block 02 chòi nghỉ chân và trồng chăm sóc tuyến đường hoa dài 1,3 km. Đồng thời hướng dẫn bà con nhân dân vệ sinh nhà cửa, chỉnh trang đường làng  ngõ xóm, đắp lề đường giao thông nông thôn đảm bảo các tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu xanh - sạch - đẹp.

Một số hình ảnh:

Bằng những hoạt động thiết thực những Đoàn viên, Đảng viên trẻ Viện kiểm sát nhân dân huyện Bảo Yên đã góp phần tăng cường sự gắn bó, đoàn kết giữa Đảng với Dân, củng cố xây dựng hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở ngày càng vững mạnh./.

Mai Thị Thúy Hiên – Viện KSND H. Bảo Yên