CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI           SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT LÀ THIẾT THỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM !
Kiểm sát việc tiêu hủy vật chứng trong các vụ án hình sự

Ngày 31/8/2022, tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lào Cai, Hội đồng tiêu hủy vật chứng đã tiến hành tiêu hủy 34.124,57 gam Heroine theo 09 quyết định thi hành án, là vật chứng trong các vụ án mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy cùng một số vật chứng khác trong vụ án giết người.

Việc tiêu hủy được thực hiện bằng biện pháp đốt cháy và đập vỡ làm mất tính năng sử dụng theo đúng quy định của pháp luật, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai đã thực hiện kiểm sát chặt chẽ quá trình kiểm tra niêm phong vật chứng và tiêu hủy vật chứng.

Cùng ngày, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã tham gia Hội đồng định giá tài sản và kiểm sát việc bàn giao tài sản tịch thu sung quỹ nhà nước cho cơ quan chức năng theo các quyết định thi hành án dân sự.

Hình ảnh tại cuộc tiêu hủy:

Nguyễn Hằng - Văn Trường