Hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/3

Nhân kỷ niệm 106 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1976 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Được sự nhÊt trÝ của Lãnh đạo đơn vị, Ban chấp hành công đoàn Viện kiểm sát huyện Bảo Yên đã phối hợp với công đoàn Chi cục thi hành án dân sự - Tòa án nhân dân - Phòng tư pháp huyện tổ chức buổi giao lưu cầu lông. Ngày 07/3/2016 tại nhà thi đấu của Liên đoàn lao động huyện Bảo Yên buổi giao lưu cầu lông đã thu hút sự tham gia của 29 đoàn viên công đoàn với 42 trận chia làm ba nội dung thi đấu: Đôi nữ; đôi nam; đôi nam - nữ.

emoticon

Ảnh: Trao giải thưởng cho các vận động viên.

Sau buổi giao lưu cầu lông, s¸ng ngµy 08/3/2016 tại Viện kiểm sát huyện Bảo Yên đã diễn ra buổi tọa đàm nhân kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp tình đồng chí, đồng đội. Đây là dịp các chị em cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử của ngày 08/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

emoticon

Ảnh: Lãnh đạo VKS Bảo Yên chúc mừng và trao quà

Những bó hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp là sự động viên khích lệ rất lớn để chị em phấn đấu đoàn kết một lòng, quyết tâm xây dựng hình ảnh người phụ nữ năng động, sáng tạo, hiếu thảo, thủy chung, mẫu mực, giỏi việc nước, đảm việc nhà, xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng.