Đoàn thanh niên Viện KSND tỉnh Lào Cai hưởng ứng tham gia “Ngày chủ nhật đỏ”

Thực hiện Kế hoạch số 34-CV/TĐTN-PT, ngày 21/12/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Lào Cai và Công văn số 361-CV/ĐTN-KCQDN, ngày 21/12/2022 của Đoàn Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai về việc tham gia chương trình “Chủ nhật Đỏ” lần thứ XV năm 2022 với thông điệp “Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi”.

Sáng ngày 26/12/2022, tại hội trường đa năng, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai, cùng với gần 800 đoàn viên thanh niên các cơ quan, đơn vị, đoàn viên Chi đoàn Viện KSND tỉnh Lào Cai đã hưởng ứng tham gia hiến máu tình nguyện.

Các đoàn viên Chi đoàn Viện KSND tỉnh tham gia hiến máu

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc luôn được các đoàn viên trong Chi đoàn nhiệt tình tham gia hàng năm.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện, tương thân tương ái, tuổi trẻ ngành KSND tỉnh Lào Cai đã và đang tích cực trao đi những giọt máu yêu thương của mình để cùng tạo nên nguồn máu dự trữ, cung cấp kịp thời cho các bệnh nhân cần trong cấp cứu và điều trị bệnh./.

Tin: Thanh Vân, Ảnh: Văn Trường