CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI           SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT LÀ THIẾT THỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM !
Chi đoàn Viện KSND huyện Bát Xát thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi thuộc 15 hộ nghèo tại thôn Na Đoong, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, ngày 26/9/2023, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Bát Xát đã thăm gặp và tặng quà cho 29 cháu là con của 15 gia đình thuộc diện hộ nghèo tại Thôn Na Đoong, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát.

Tổng số quà được trao gồm 29 suất, mỗi suất quà trị giá 100.000 đồng, được trích từ quỹ chữ thập đỏ do cán bộ của đơn vị đã quyên góp được.

Tại buổi trao quà, đồng chí Đoàn Lê Khuê, Bí thư chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Bát Xát thay mặt các đồng chí trong chi đoàn chia sẻ những khó khăn, động viên các gia đình hộ nghèo nỗ lực hơn nữa trong lao động, sản xuất.

anh tin bai

Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Bát Xát trao quà cho đại diện các hộ gia đình

Tuy những phần quà có giá trị không lớn, nhưng chứa đựng nhiều tình cảm, thể hiện sự quan tâm của Viện kiểm sát nhân dân nói riêng và toàn xã hội nói chung đến các cháu thiếu nhi nhân ngày Tết Trung thu đoàn viên; mong muốn con em của các hộ có hoàn cảnh khó khăn sẽ luôn luôn có nhiều nghị lực, phấn đấu, nỗ lực học tập, vượt qua mọi khó khăn, vất vả trong cuộc sống hàng ngày để vươn lên trở thành con ngoan, trò giỏi và những người công dân có ích cho xã hội./.

Vũ Thuỳ Linh - VKSND huyện Bát Xát
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 293
  • Trong tuần: 293
  • Tất cả: 1,494,369
Đăng nhập