CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI           SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT LÀ THIẾT THỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM !
Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Sa Pa tích cực tham gia ngày hội “Bánh chưng cho em”

Hưởng ứng Kế hoạch số 09-KH/ĐTN ngày 13/1/2016; Công văn số 18-CV/ĐTN ngày 26/1/2016 của Huyện đoàn Sa Pa về việc tổ chức ngày hội “Bánh chưng cho em” và nhằm góp phần chung tay chăm lo cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cùng đón Tết vui tươi, ấm áp, động viên tinh thần các em giúp các em vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Trong hai ngày 30, 31/1/2016 Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Sa Pa đã tham gia hoạt động gói bánh chưng, trao quà, thăm, động viên bệnh nhi nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Sa Pa và các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã Sa Pả, Bản Phùng, Tả Phìn huyện Sa Pa.

emoticon

Đoàn viên thanh niên chi đoàn Viện kiểm sát gói bánh chưng

          Với hơn 1.000 chiếc bánh chưng do các đoàn viên thanh niên  chuẩn bị từ khâu nguyên liệu đến kỹ thuật gói bánh, luộc bánh và ép bánh đã được trao tận tay các em nhỏ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ động viên, cổ vũ về vật chất và tinh thần cho thanh thiếu nhi tại địa phương.

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 156
  • Trong tuần: 2,098
  • Tất cả: 1,149,382
Đăng nhập