CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI           SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT LÀ THIẾT THỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM !
Chi bộ Viện KSND huyện Mường Khương tích cực tham gia các Cuộc thi trắc nghiệm trên internet

Nhằm tiếp tục triển khai có hiệu quả các nội dung của Nghị quyết đại hội Đảng vào cuộc sống và tuyên truyền về lịch sử xây dựng, trưởng thành của Đảng bộ Công an tỉnh Lào Cai, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Lào Cai đã triển khai 02 cuộc thi trắc nghiệm trên internet trong tháng 4/2022 đến các chi, đảng bộ cơ sở, các cơ quan và nhân dân địa phương, đó là cuộc thi trắc nghiệm trên Internet “Tìm hiểu về chiến lược phát triển nông nghiệp hàng hóa tỉnh Lào Cai đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050” và cuộc thi trắc nghiệm trên internet “Tìm hiểu 75 năm ngày thành lập Công an tỉnh và Chi bộ Đảng đầu tiên của Công an tỉnh”.

Hưởng ứng cuộc vận động trên, Chi bộ Viện KSND huyện Mường Khương đã chỉ đạo, quán triệt kịp thời, đầy đủ thể lệ của cuộc thi đến toàn thể cán bộ, đảng viên tích cực tham gia; chú trọng hướng dẫn các bước đăng ký, sử dụng tài khoản phục vụ tham gia thi trên mạng internet, hưởng ứng tham gia cuộc thi trên máy tính làm việc và điện thoại di động. Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của cán bộ, đảng viên trong chi bộ, cơ quan. Kết thúc 03 đợt thi đối với Cuộc thi trắc nghiệm trên internet “Tìm hiểu 75 năm ngày thành lập Công an tỉnh và Chi bộ Đảng đầu tiên Công an tỉnh” đã có 12/12 cán bộ, đảng viên tham gia với tổng số 1.138 lượt thi; kết thúc 02 đợt đối với Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet “Tìm hiểu về chiến lược phát triển nông nghiệp hàng hóa tỉnh Lào Cai đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050” đã có 12/12 cán bộ, đảng viên tham gia với tổng số 2.002 lượt thi, trong đó nhiều cán bộ, đảng viên thi nhiều lượt với số câu trả lời đúng 19/19 câu hỏi, cán bộ có lượt thi nhiều nhất là 555 lượt.

Đảng viên Chi bộ Viện kiểm sát tham gia cuộc thi

Cuộc thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống; tạo sự đồng thuận trong nhận thức và hành động của mỗi người để thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về Chiến lược phát triển nông nghiệp hàng hoá tỉnh Lào Cai đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Đồng thời, tuyên truyền và khẳng định lịch sử vẻ vang của Đảng bộ Công an tỉnh, phát huy trách nhiệm của nhân dân đối với nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, trật tự xã hội trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Trong thời gian tới, cán bộ, đảng viên của chi bộ, cơ quan sẽ tiếp tục tham gia hưởng ứng tích cực các Cuộc thi tìm hiểu trắc nghiệm do Tỉnh ủy và địa phương tổ chức, qua đó góp phần nâng cao hiểu biết về pháp luật cũng như các chính sách phát triển kinh tế, xã hội tới nhân dân toàn huyện./.

Ngọc Hiệp- Viện KSND huyện Mường Khương

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 349
  • Trong tuần: 349
  • Tất cả: 1,230,294
Đăng nhập