CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI           SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT LÀ THIẾT THỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM !
Chi bộ 1 – Viện KSND tỉnh Lào Cai tổ chức kết nạp đảng viên mới

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ 1 - Viện KSND tỉnh Lào Cai nhiệm kỳ 2022-2025 về công tác xây dựng, phát triển Đảng. Hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2023). Ngày 31/01/2023 Chi bộ 1 - Viện KSND tỉnh Lào Cai đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Dương Hùng Yên - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Lào Cai và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

anh tin bai

Toàn cảnh buổi lễ kết nạp đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, đồng chí Dương Hùng Yên - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho 02 đồng chí Trần Thành Công và Vũ Thị Tuyết Mai thuộc đơn vị Văn phòng tổng hợp.

anh tin bai

Đồng chí Dương Hùng Yên trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Trần Thành Công

anh tin bai

Đồng chí Dương Hùng Yên trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Vũ Thị Tuyết Mai

Trong không khí trang nghiêm, 02 đồng chí đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng, mục tiêu cách mạng của Đảng; thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng; các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước; chấp hành nghiêm quy định về những điều Đảng viên không được làm; không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện để luôn xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Việc bồi dưỡng, kết nạp phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng cao sức chiến đấu tổ chức cơ sở đảng và của đội ngũ cán bộ, đảng viên tại Chi bộ 1 nói riêng và Đảng bộ Viện KSND tỉnh Lào Cai nói chung./.

Lê Thanh Vân (VPTH)


Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 245
  • Trong tuần: 245
  • Tất cả: 1,230,190
Đăng nhập