Câu lạc bộ hưu trí Viện KSND tỉnh Lào Cai tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 62 năm thành lập ngành kiểm sát nhân dân

Ngày 26/7/2022, tại Hội trường Viện kiểm sát nhân dân huyện Bát Xát, Ban liên lạc cán bộ hưu trí Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp kỷ niệm 62 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân. Tới dự có các đồng chí cán bộ nghỉ hưu qua các thời kỳ của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai, đồng chí Phạm Bá Thi - nguyên Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai, Chủ nhiệm Câu lạc bộ hưu trí Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai chủ trì buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, Ban liên lạc Câu lạc bộ hưu trí Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai đã thông qua quá trình hoạt động trong thời gian qua. Ban liên lạc luôn duy trì việc trao đổi, nắm bắt kịp thời thông tin, tình hình hội viên; thường xuyên thăm hỏi, chia sẻ, động viên tinh thần đối với các đồng chí trong Câu lạc bộ; duy trì tốt chế độ sinh hoạt Câu lạc bộ, giữ mối quan hệ thường xuyên với Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân các huyện, thị, thành phố, qua đó thông tin, trao đổi các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước và của Ngành, cùng các đồng chí hội viên đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Ngành.

Sau khi thông qua kết quả hoạt động, đại diện Ban liên lạc Câu lạc bộ hưu đã tri ân, tặng quà cho những đồng chí hội viên là thương binh nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022). Các đồng chí cán bộ hưu trí bày tỏ sự xúc động khi được gặp gỡ, chuyện trò với đồng chí, đồng nghiệp một thời gắn bó trong những năm công tác.

Cũng tại buổi gặp mặt, Câu lạc bộ hưu trí đã tổ chức bầu ra Ban liên lạc mới gồm 05 đồng chí: Đồng chí Triệu Viết Hanh – Nguyên Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai  làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ. Trong thời gian tới Câu lạc bộ sẽ phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục duy trì chế độ sinh hoạt, tạo môi trường gắn kết giữa các hội viên, phát huy truyền thống người cán bộ kiểm sát trong sự nghiệp xây dựng, phát triển Ngành.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Đồng chí Phạm Bá Thi – Chủ nhiệm Câu lạc bộ thông qua kết quả hoạt động

Ban liên lạc hai nhiệm kỳ chụp ảnh lưu niệm

Ban liên lạc mới ra mắt các đồng chí hội viên Câu lạc bộ

Hoài Trang – VKSND huyện Bát Xát