Vi du the marquee trong HTML
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI         
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
Chi đoàn Viện KSND tỉnh Lào Cai chia sẻ yêu thương với chương trình “Nồi cháo nhân ái”

Phát huy tinh thần nhân ái  “Lá lành đùm lá rách”,  cùng chung tay vì cộng đồng nhằm chia sẻ khó khăn, động viên các bệnh nhi có thêm nghị lực để chiến thắng bệnh tật. Ngày 05/10/2021, Chi đoàn Viện KSND tỉnh Lào Cai đã phối hợp cùng Chi đoàn Bệnh viện sản nhi tỉnh Lào Cai tiến hành nấu và phát khoảng 100 suất cháo miễn phí chia sẻ đến các bệnh nhi và người nhà bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, nhà xa đang điều trị tại Bệnh viện sản nhi tỉnh Lào Cai.

Các đoàn viên Chi đoàn Viện KSND tỉnh Lào Cai tham gia phát cháo cho bệnh nhi

 Từ chiều hôm trước, các đoàn viên của Chi đoàn Viện KSND tỉnh Lào Cai đã tập trung và phân công công việc cụ thể, chuẩn bị kỹ lưỡng thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh, bổ dưỡng để sáng sớm hôm sau bắt đầu các công đoạn nấu cháo kịp trao tận tay những suất cháo dinh dưỡng, ngon miệng đến các bệnh nhi và người nhà bệnh nhi.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực, nhân văn, thể hiện tinh thần xung kích của đoàn viên thanh niên cùng chung tay vì cuộc sống cộng đồng, chia sẻ khó khăn cùng với các bệnh nhi và người thân có thêm nghị lực để chiến thắng bệnh tật. “Nồi cháo nhân ái” đang và sẽ là hoạt động thường xuyên của Chi đoàn Viện KSND tỉnh Lào Cai trong trong thời gian tới nhằm lan tỏa hơn nữa tinh thần nhân ái, đoàn kết, yêu thương tới cộng đồng./.

Một số hình ảnh khác

Lê Thanh Vân (VPTH)


Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 344
  • Trong tuần: 2,422
  • Tất cả: 938,354
Đăng nhập