Vi du the marquee trong HTML
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI         
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Lào Cai thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), ngày 16/7/2021, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Lào Cai phối hợp với Đoàn phường Bắc Lệnh và Chi đoàn Ban Quản lý dự án thành phố Lào Cai đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 04 gia đình chính sách trên địa bàn phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai là gia đình ông Lê Minh Đức, SN 1948, là thương binh; gia đình ông Hoàng Quốc Thành, SN 1969 là em trai liệt sỹ Hoàng Trung Bình; gia đình ông Nguyễn Văn Tiếp, SN 1952 là đối tượng chất độc hoá học và gia đình ông Lò Văn Ngân, SN 1978 là con trai liệt sỹ Lò Văn Mòn.

Tham gia buổi tặng quà có các đồng chí là Đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn Viện kiểm sát, Đoàn phường Bắc Lệnh và Chi đoàn Ban Quản lý dự án thành phố. Bên cạnh đó còn có sự tham dự của các Bí thư chi bộ khu dân cư và đại diện Mặt trận Tổ quốc phường Bắc Lệnh.

Tới thăm các gia đình, đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hi sinh cao cả và những cống hiến của các gia đình cho quê hương, đất nước, cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Trong không khí đầm ấm, thân tình, các Đoàn viên đã ân cần hỏi thăm, động viên, trao quà cho các gia đình và lắng nghe những chia sẻ của các đồng chí thương binh cũng như thân nhân các liệt sỹ về thời gian tham gia chiến đấu cũng như những nỗ lực vượt qua đau thương, mất mát để vươn lên xây dựng cuộc sống ổn định, gia đình đoàn kết như hiện tại.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện lòng biết ơn, tri ân của các Đoàn viên đến gia đình các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương binh đã anh dũng chiến đấu và hi sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc, qua đó phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” tốt đẹp của dân tộc, góp phần thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với người có công với cách mạng.

Một số hình ảnh tiêu biểu của đoàn đến thăm các gia đình chính sách trên địa bàn

Đỗ Khánh Quỳnh


Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 96
  • Trong tuần: 1,072
  • Tất cả: 963,271
Đăng nhập