Vi du the marquee trong HTML
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI         
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
Chi bộ Viện KSND huyện Bảo Yên tổ chức kết nạp đảng viên năm 2022

Tiếp tục đẩy mạnh công tác phát triển Đảng, tăng cường bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới nhằm nâng cao sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển của Đảng, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp đổi mới đảm bảo thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Bảo Yên lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ngày 26/3/2022, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Huyện ủy Bảo Yên, Chi bộ Viện KSND huyện Bảo Yên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp cho 02 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam gồm: Quần chúng Hứa Xuân Cường và quần chúng Lương Quỳnh Trang. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Nam – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Bảo Yên cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Trải qua một thời gian nỗ lực phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành cùng với sự quan tâm giúp đỡ tận tình của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí trong BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên Viện KSND huyện Bảo Yên, đồng chí Hứa Xuân Cường và đồng chí Lương Quỳnh Trang đã xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng, tiếp tục phấn đấu không ngừng để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, không ngừng tiên phong, đi đầu, tích cực đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Nam đã thay mặt chi bộ chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Hứa Xuân Cường và đồng chí Lương Quỳnh Trang trong thời gian thử thách.

          Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng nghi thức, trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đây là sự kiện quan trọng góp phần làm cho lực lượng của Chi bộ Viện KSND huyện Bảo Yên thêm phát triển cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng./.

Phạm Ngọc Tuyến – Viện KSND H. Bảo Yên

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 494
  • Trong tuần: 1,125
  • Tất cả: 1,040,003
Đăng nhập