Vi du the marquee trong HTML
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI         
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
Sa Pa: Tạm giữ đối tượng để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em

Ngày 24/02/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Sa Pa đã tạm giữ hình sự đối với Giàng A Sú (sinh năm 2001, trú tại thôn Séo Mý Tỷ, xã Tả Van, thị xã Sa Pa) về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Trước đó, ngày 23/02/2022, gia đình cháu T.T.C (sinh năm 2007) đã có đơn trình báo về việc vào các ngày 21 và 22/02/2022, Sú đã nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục đối với cháu T.

Qua xác minh, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Sa Pa đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, Quyết định tạm giữ và Lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Giàng A Sú. Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đã được Viện kim sát nhân dân thị xã Sa Pa phê chuẩn.

Hiện nay, nạn tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống cũng như tội phạm xâm hại tình dục trẻ em đang vấn đề nhức nhối trên địa bàn thị xã Sa Pa, việc phát hiện, xử lý kịp thời, nghiêm minh của các Cơ quan tiến hành tố tụng thị xã Sa Pa góp phần tăng cường tính răn đe, giáo dục, từng bước đẩy lùi vấn nạn nguy hiểm này.

Lương Hùng- Viện KSND thị xã Sa Pa

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 469
  • Trong tuần: 1,100
  • Tất cả: 1,039,978
Đăng nhập