Vi du the marquee trong HTML
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI         
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
Chi bộ Viện kiểm sát Mường Khương tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Thực hiện Nghị quyết của Chi bộ về công tác phát triển đảng viên, ngày 17/02/2022, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Khương đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú Lục Thị Thùy Hương và Lê Thanh Hà. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lồ Chẩn Ngán – Huyện uỷ viên - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Khương, đại diện Chi bộ Tòa án, Chi cục thi hành án dân sự cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, quần chúng trong cơ quan.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, đồng chí Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Lục Thị Thùy Hương và Lê Thanh Hà, đồng thời khuyến khích đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt Quy định 37-QĐ/TW về những điều Đảng viên không được làm. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, đồng chí Lục Thị Thùy Hương và Lê Thanh Hà đọc lời tuyên thệ và hứa phấn đấu luôn là người đảng viên gương mẫu trong chi bộ cũng như trong đội ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Chi bộ cũng đã tiến hành phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đối với các đảng viên mới theo đúng quy định của Điều lệ Đảng.

Đồng chí Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên

Công tác phát triển đảng viên luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên được đồng chí Bí thư Chi bộ và Ban Chi ủy quan tâm nhằm bổ sung lực lượng đội ngũ đảng viên trẻ, có năng lực chuyên môn. Đến nay Chi bộ đã kết nạp 100% quần chúng vào Đảng cộng sản Việt Nam, qua đó góp phần nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Chi bộ, tạo khối đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt nhiệm vụ người cán bộ Kiểm sát mà Đảng và nhân dân giao phó./.

Lãnh đạo duyệt bài ngày 21/02/2022.

Ngọc Hiệp – Viện KSND H. Mường Khương

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 448
  • Trong tuần: 1,079
  • Tất cả: 1,039,957
Đăng nhập