Vi du the marquee trong HTML
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI         
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
Viện KSND thành phố Lào Cai phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện mừng xuân mới Nhâm Dần

        Xuất phát từ truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, với mục đích chia sẻ những nỗi vất vả của các trẻ em nghèo là người dân tộc thiểu số, gia đình có đời sống kinh tế khó khăn, thời gian vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Lào Cai đã phối hợp với các đơn vị tổ chức nhiều hoạt động từ thiện, tặng quà trong dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Những hoạt động thiện nguyện này là tình cảm của các cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân thành phố Lào Cai với mong muốn giúp đỡ các em và các gia đình có thêm điều kiện vui xuân, đón Tết.

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Lào Cai đã phối hợp cùng các đơn vị tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương: Áo ấm mang Tết về vùng cao” để tặng hàng trăm chiếc áo ấm cho học sinh vùng sâu, vùng xa, con em đồng bào dân tộc thiểu số.

 

        Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình, ngày 05/01/2022, đơn vị đã phối hợp với Tập đoàn Nam Tiến trao 50 bộ chăn đệm và 100 chiếc áo ấm cho các em học sinh liên cấp Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở xã Bản Xèo, huyện Bát Xát. Tiếp tục chương trình, ngày 20/01/2022, đơn vị phối hợp với Phòng Giáo dục thành phố Lào Cai trao tặng 100 chiếc áo ấm cho các em học sinh liên cấp Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở thôn Pèng, xã Tả Phời, thành phố Lào Cai.

 

Trao quà tại xã Bản Xèo, huyện Bát Xát

Trao quà tại thôn Pèng, xã Tả Phời, TP. Lào Cai

        Tiếp tục các hoạt động thiện nguyện mừng xuân mới, ngày 18/01/2022, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân Lào Cai đã phối hợp với Thành đoàn Lào Cai, Ban chấp hành Đoàn phường Duyên Hải và Chi đoàn Trung tâm phát triển quỹ đất tổ chức chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2022 “Tết cho em” và trao 17 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Duyên Hải.

 

Trao quà cho các học sinh tại trường Tiểu học Duyên Hải

 

          Ngày 24/01/2022, Hội Chữ thập đỏ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Lào Cai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Lào Cai trao 01 suất quà trị giá 2.000.000 đồng cho gia đình bà Nguyễn Thị Sẻ là hộ khó khăn do đơn vị đỡ đầu tại thôn An San, xã Cốc San, thành phố Lào Cai.

 

Tặng quà cho bà Nguyễn Thị Sẻ

Thông qua các hoạt động thiện nguyện chào xuân Nhâm Dần 2022, Viện kiểm sát nhân dân Lào Cai đã phối hợp cùng các tổ chức, đơn vị trao quà tại 06 trường học, phân hiệu điểm trường và 01 hộ gia đình với tổng số quà trị giá trên 160 triệu đồng. Qua những hoạt động này, đơn vị mong muốn nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm của cộng đồng xã hội đối với những trẻ em nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng và sự quan tâm của các cán bộ, công chức trong đơn vị với tinh thần động viên, chia sẻ những khó khăn, góp phần động viên các gia đình và các em học sinh cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Đỗ Khánh Quỳnh – Viện KSND TP. Lào Cai

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 480
  • Trong tuần: 1,111
  • Tất cả: 1,039,989
Đăng nhập