Vi du the marquee trong HTML
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI         
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
Chi đoàn Viện KSND huyện Mường Khương tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn dịp tết nguyên đán

          Thực hiện chương trình công tác phong trào đoàn năm 2022 và hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn cấp trên về tổ chức các hoạt động đón tết năm 2022, Chi đoàn Viện kiểm sát đã tổ chức quán triệt hiệu quả các nội dung chương trình “Xuân biên giới – Tết hải đảo” đến đoàn viên thanh niên chi đoàn. Ngày 25/01/2022, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Khương đã tổ chức tặng quà cho các cháu học sinh của Trường mầm non xã Thanh Bình.

          Đại diện Chi đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình học tập của các cháu học sinh và gửi những lời chúc tết nhân dịp đầu xuân năm mới đến Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh của Nhà trường. Chi đoàn đã trao tặng 10 suất quà tết cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá 2.000.000 đồng.

Chi đoàn trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

          Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện truyền thống tương thân tương ái và là tình cảm của đoàn viên Chi đoàn với mong muốn góp phần nhỏ bé mang đến cho các cháu những ngày tết ấm áp và vui vẻ. Trong thời gian tới, Chi đoàn Viện kiểm sát sẽ tiếp tục đồng hành và tổ chức các hoạt động có ý nghĩa để giúp đỡ và chia sẻ một phần nhỏ những khó khăn của học sinh tại xã Thanh Bình./.

Ngọc Hiệp – Viện KSND H. Mường Khương

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 442
  • Trong tuần: 1,073
  • Tất cả: 1,039,951
Đăng nhập