Đoàn thanh niên Viện KSND Bảo Yên trao quà Tết cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 19/01/2022, tại Trường tiểu học Số 1 xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện kiểm sát nhân dân huyện Bảo Yên đã phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thượng Hà và một số tổ chức, đoàn thể trên địa bàn xã tổ chức chương trình “Vui Tết Nhâm Dần - Tết trao yêu thương” và tiến hành trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Tại đây, Chi đoàn đã cùng với Đoàn xã tiến hành trao 50 xuất quà, mỗi xuất trị giá 200.000đ cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Các món quà tuy giá trị không lớn nhưng phần nào giúp các em đón Tết cổ truyền của dân tộc được ấm áp, vui vẻ hơn.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà

Đây không chỉ là hành động thiết thực thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc, mà còn là sự kịp thời chia sẻ khó khăn với gia đình các em trong dịp Tết đến, xuân về, góp phần động viên giúp các em có thêm động lực vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Phạm Ngọc Tuyến – Viện KSND H. Bảo Yên