Vi du the marquee trong HTML
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI         
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
Viện KSND huyện Mường Khương tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2022

Ngày 19/01/2022, Viện KSND huyện Mường Khương phối hợp Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lồ Chẩn Ngán – Bí thư chi bộ, Viện trưởng; đồng chí Vũ Tuấn Anh – Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện trưởng cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Trong năm 2021, đơn vị đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nghiệp vụ đề ra, trong đó nhiều chỉ tiêu vượt kế hoạch đề ra như: tỷ lệ giải quyết tin báo tố giác tội phạm đạt 97%; tỷ lệ giải quyết án tại Cơ quan điều tra, án Viện kiểm sát đạt 100%, không có trường hợp nào đình chỉ do không phạm tội hoặc Viện kiểm sát truy tố, Toà án tuyên không phạm tội; chất lượng kiểm sát giải quyết án dân sự và thi hành án dân sự được nâng lên rõ rệt; ban hành kịp thời các kiến nghị đối với các cơ quan tư pháp và UBND huyện. Nội bộ cơ quan đoàn kết, vững mạnh; thực hiện tốt quy chế dân chủ; thực hành tiết kiệm chống lãng phí hiệu quả; hưởng ứng sôi nổi các phong trào thi đua do Ngành và địa phương phát động. Với những kết quả đã đạt được trong thực hiện công tác chuyên môn nghiệp vụ và nhiệm vụ chính trị tại địa phương, tập thể cơ quan đã được công nhận danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến, Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, Công đoàn vững mạnh, Chi đoàn vững mạnh; nhiều cá nhân được tặng Bằng khen, Giấy khen của Ngành và các tổ chức đoàn thể.

Toàn cảnh Hội nghị Cán bộ công chức

Tại Hội nghị đã tiến hành thảo luận sôi nổi và thông qua Dự thảo Quy chế phối hợp giữa Cơ quan và Công đoàn cơ sở, Quy chế chi tiêu nội bộ và nội quy cơ quan. Cán bộ, công chức và người lao động có nhiều ý kiến đóng góp tích cực nhằm đưa ra các biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch công tác năm 2022 cũng như các hoạt động phong trào tổ chức đoàn thể. Qua đó, Hội nghị đã đi đến thống nhất những nội dung trọng tâm cần thực hiện trong năm 2022 như: bám sát tập trung, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ công tác kiểm sát theo Chỉ thị công tác, kế hoạch công tác của Viện kiểm sát cấp trên, nhất là chú trọng thực hiện tốt khâu công tác đột phá năm 2022 về Nâng cao chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành gắn với vai trò, trách nhiệm người đứng đầu trong cơ quan, nâng cao chất lượng công tác đào tạo bồi dưỡng, nhất là công tác đào tạo cán bộ tại chỗ; phấn đấu hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu nghiệp vụ trong quý III của năm; xây dựng đội ngũ cán bộ, kiểm sát viên vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, có ý thức kỷ luật và bản lĩnh nghề nghiệp. Các tổ chức đoàn thể Công đoàn, Đoàn thanh niên cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, hưởng ứng sôi nổi hơn nữa các phong trào thi đua tới đoàn viên công đoàn nhằm thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm, đột phá của ngành và nhiệm vụ chính trị địa phương.

Với tinh thần và khí thế mới, tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động luôn đoàn kết thống nhất quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.                     

     Ngọc Hiệp – Viện KSND H. Mường Khương

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 533
  • Trong tuần: 1,164
  • Tất cả: 1,040,042
Đăng nhập