Vi du the marquee trong HTML
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI         
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
Viện KSND huyện Si Ma Cai tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Sín Chéng

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng ngày 18/01/2022, đồng chí Lê Tiến Dũng -Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Si Ma Cai đã đến thăm, tặng quà cho một số hộ nghèo và và gia đình chính sách. Tham dự buổi trao quà có các đồng chí Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Sín Chéng, trưởng thôn Mào Sao Phìn, các đồng chí đoàn viên thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Si Ma Cai và đại diện các gia đình được nhận quà.

 Hình ảnh buổi tặng quà:

 

Đoàn đã tặng 10 suất quà tết cho các hộ nghèo và gia đình chính sách thuộc thôn Mào Sao Phìn, xã Sín Chéng, huyện Si Ma Cai. Đây là món quà của các nhà hảo tâm thông qua Viện kiểm sát gửi tặng bà con nhân dịp năm mới.  

Thay mặt đoàn công tác đồng chí Lê Tiến Dũng chúc bà con Tết đến, xuân về yên vui hạnh phúc. Đồng thời mong muốn các hộ nghèo, gia đình chính sách tiếp tục nỗ lực, cố gắng vượt qua mọi khó khăn vươn lên để xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc góp phần xây dựng quê hương Sín Chéng ngày càng giàu đẹp, đồng thời thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội. 

Hà Hải Nam – Viện KSND H. Si Ma Cai

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 434
  • Trong tuần: 1,065
  • Tất cả: 1,039,943
Đăng nhập