Vi du the marquee trong HTML
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI         
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
Viện Kiểm sát nhân dân huyện Si Ma Cai tổ chức hội nghị triển khai công tác năm 2022

Thực hiện Chỉ đạo của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai, ngày 19/01/2021, Viện kiểm sát nhân dân huyện Si Ma Cai tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2022. Tham dự Hội nghị có tập thể Lãnh đạo Viện, và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.

Hội nghị đã triển khai chỉ thị công tác và chỉ thị công tác thi đua của VKSND tối cao, kế hoạch công tác, kế hoạch thi đua của VKSND tỉnh Lào Cai, kế hoạch công tác của các phòng nghiệp vụ thông qua dự thảo các Kế Hoạch công tác năm 2022 của đơn vị đồng thời Phát động phong trào thi đua năm 2022.

Toàn cảnh hội nghị

 Trong năm qua cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị phấn đấu bằng những việc làm thiết thực, đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu nghiệp vụ năm 2021 theo  Nghị quyết 96/ 2019/QH- 14 của Quốc Hội, các chỉ tiêu công tác của ngành, kế hoạch công tác của đơn vị. Kết quả thi đua khen thưởng đơn vị trong năm qua có 02 đồng chí được Viện kiểm sát nhân dân Tối cao tặng Bằng khen và 01 đồng chí đạt chiến sỹ thi đua cơ sở.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Si Ma Cai đề nghị tập thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị khắc phục khó khăn, tồn tại, phát huy thành tích đạt được, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, để chủ động nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Dương Thị Hồng Luận – Viện KSND H. Si Ma Cai

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 433
  • Trong tuần: 1,064
  • Tất cả: 1,039,942
Đăng nhập