Viện kiểm sát nhân dân huyện Bát Xát tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2022

Sáng ngày 05/01/2021, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bát Xát tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2022. Đồng chí Nguyễn Văn Thùy – Viện trưởng và đồng chí Bùi Thị Yến – Chủ tịch công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Bát Xát đồng chủ trì hội nghị với sự tham dự của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.

Hội nghị đã thông qua các báo cáo: Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2021, đề ra phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện năm 2022, kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2021 của cơ quan và Công đoàn cơ sở; Báo cáo kết quả công tác năm 2021 của Ban thanh tra nhân dân; Báo cáo công khai tài chính năm 2021 của cơ quan.

Từ những kết quả đã đạt được, năm 2021 Viện kiểm sát nhân dân huyện Bát Xát đạt Tập thể lao động xuất sắc và dẫn đầu khối thi đua năm 2021. Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Bát Xát được Ban chấp hành liên đoàn lao động tỉnh Lào Cai tặng Bằng khen; 02 đồng chí được Ban chấp hành liên đoàn lao động huyện Bát Xát tặng giấy khen “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2021” và 02 đồng chí được Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát khen thưởng năm 2021.

Trao giấy khen

Để tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022, Ban chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Bát Xát đã phát động phong trào thi đua, ký giao ước thi đua, tiếp tục phát huy trách nhiệm, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị, đồng thời khuyến khích, động viên cán bộ phát huy tính sáng tạo, tích cực cải tiến, đổi mới phương pháp, nâng cao hiệu quả công việc. Hội nghị đã nghị quyết về các chỉ tiêu nhiệm vụ công tác cần hoàn thành trong năm 2022, đã thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022 của cơ quan Viện kiểm sát nhân dân huyện Bát Xát; bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 -2023 và kêu gọi toàn cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Bát Xát nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Kết thúc hội nghị đồng chí Viện trưởng đã biểu dương những kết quả mà VKSND huyện Bát Xát đã đạt được trong năm 2021, đồng thời yêu cầu cán bộ, công chức, người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2022.

Nông Văn Nghiệp - Viện KSND huyện Bát Xát