Vi du the marquee trong HTML
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI         
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
Viện KSND huyện Mường Khương tổ chức ra quân xây dựng Nông thôn mới năm 2022 tại xã Thanh Bình

        Ngày 29/12/2021, Viện KSND huyện Mường Khương phối hợp Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Thanh Bình tổ chức ra quân, tham gia xây dựng nhà Văn hóa thôn Sín Hồ. Lễ phát động có sự tham gia của Lãnh đạo, cán bộ Viện KSND huyện, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Thanh Bình và bà con nhân dân thôn Sín Hồ.

Những năm qua, Viện KSND huyện Mường Khương được Viện KSND tỉnh Lào Cai và Huyện ủy Mường Khương phân công phối hợp giúp đỡ xã Thanh Bình trong công tác xây dựng Nông thôn mới. Tập thể lãnh đạo Chi bộ, Cơ quan đã tập trung chỉ đạo sâu sát, triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp chung, tổ chức nhiều hoạt động phong trào sôi nổi hướng về cơ sở và luôn xác định là nhiệm vụ chính trị quan trọng. Mở đầu cho chuỗi các hoạt động giúp đỡ nông thôn mới năm 2022, cán bộ công chức của đơn vị và nhân dân đã tham gia đổ sân bê tông nhà văn hóa thôn rộng khoảng 350m2 , trị giá 14.000.000 đồng. Kinh phí xây dựng được tập thể lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể và cán bộ, người lao động của đơn vị ủng hộ để 04 tấn xi măng, 12m3 đá mạt.

Một số hình ảnh của lễ ra quân

          Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của đơn vị nói riêng và ngành Kiểm sát nói chung đối với Chương trình xây dựng nông thôn mới. Công trình sân nhà văn hóa được hoàn thiện nhằm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ và thể thao của bà con trong thôn được thuận lợi, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và tạo mối quan hệ đoàn kết gắn bó hơn trong nhân dân địa phương. Trong thời gian tới, Viện KSND huyện Mường Khương sẽ tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của Viện KSND cấp trên và cấp ủy địa phương để thực hiện có hiệu quả hơn nữa các phong trào xây dựng nông thôn mới tại xã Thanh Bình./.

Ngọc Hiệp – Viện KSND H. Mường Khương


Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 76
  • Trong tuần: 1,052
  • Tất cả: 963,251
Đăng nhập