Viện KSND thành phố Lào Cai đồng hành cùng chương trình từ thiện Chia sẻ yêu thương “Áo ấm mang Tết về vùng cao”

Ngày 23/12/2021, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Lào Cai phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư Tân Hoàng Long tổ chức chương trình Chia sẻ yêu thương “Áo ấm mang Tết về vùng cao” tại xã Bản Cầm, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.

Đ/c Vũ Văn Thêm, Phó Viện trưởng VKSND thành phố Lào Cai trao quà cho các em học sinh

Tại 03 phân hiệu thuộc điểm trường mầm non, tiểu học xã Bản Cầm, huyện Bảo Thắng, Đoàn đã trao tặng 150 chiếc áo khoác đồng phục trị giá 45.000.000 đồng cho các em học sinh người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với những chiếc áo rét này phần nào giúp các em ấm áp hơn trong mùa đông để đến trường.

Toàn cảnh buổi trao quà tại các phân hiệu trường

Đây là hoạt động thiện nguyện mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân thành phố Lào Cai cùng chia sẻ, giúp đỡ trẻ em là người dân tộc thiểu số ở vùng khó khăn.

Thu Phương - Viện KSND thành phố Lào Cai