Vi du the marquee trong HTML
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI         
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
Hội chữ thập đỏ Viện KSND tỉnh Lào Cai trao tặng hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hợp Thành, thành phố Lào Cai

Ngày 20/12, Hội Chữ thập đỏ, Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh Lào Cai phối hợp với Hội Nông dân thành phố Lào Cai  thực hiện trao quà hỗ trợ cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Nậm Rịa, xã Hợp Thành, thành phố Lào Cai.

         Tại đây, Đoàn đã trao tặng cho 04 hộ dân thuộc diện phải thực hiện di chuyển nội thôn để thực hiện phòng, chống thiên tai, nhiều đồ dùng thiết yếu phục vụ cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày như: Giường, chiếu, chăn, màn, bát đũa, lương thực…Tặng 17 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trong thôn mỗi hộ 10kg gạo và 1 thùng mỳ tôm.  Tổng giá trị đợt hỗ trợ này gần 20 triệu đồng là nguồn huy động ủng hộ từ các hội viên và một số nhà hảo tâm.

          Những món quà nhỏ sẽ góp phần giúp các hộ di chuyển nhà ở phòng, chống thiên tai có điều kiện sớm ổn định cuộc sống. Đồng thời giúp các hộ dân vơi bớt một phần khó khăn, có thêm động lực để tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống. 

          Một số hình ảnh tại buổi trao tặng, hỗ trợ:

Huy Liệu






Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 88
  • Trong tuần: 1,064
  • Tất cả: 963,263
Đăng nhập