Vi du the marquee trong HTML
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI         
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
Viện KSND huyện Mường Khương tổ chức tặng Áo ấm mùa đông tại xã Thanh Bình

       Ngày 15/12/2021, Viện KSND huyện Mường Khương tổ chức trao tặng áo ấm và chăn ấm mùa đông cho học sinh các cấp và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Bình, huyện Mường Khương. Đây là hoạt động thiện nguyện được đơn vị kết nối doanh nghiệp và câu lạc bộ Áo ấm mùa đông Lào Cai tổ chức nhằm giúp đỡ một phần nhỏ cho các em học sinh và hộ gia đình khó khăn.

Năm 2018, xã Thanh Bình đã về đích nông thôn mới, tuy nhiên đây là một trong những xã vùng cao của huyện, có địa hình đồi núi cao, cơ sở hạ tầng, kinh tế có nơi chưa phát triển, chủ yếu là đồng bào dân tộc thiểu số nên đời sống còn nhiều khó khăn. Đơn vị đã trao tặng 300 áo ấm cho học sinh cấp mầm non, tiểu học và trung học cơ sở; 75 chiếc chăn ấm cho các hộ gia đình. Bên cạnh đó, Công đoàn Viện kiểm sát tặng 01 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó, có nhiều cố gắng trong học tập. Tổng giá trị các phần quà đã trao tặng là 51.325.000 đồng.

Viện KSND huyện và câu lạc bộ Áo ấm mùa đông trao quà

Trao tặng áo ấm và chăn ấm mùa đông là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đã lan tỏa tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của cán bộ Viện KSND huyện Mường Khương với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn của các gia đình khó khăn, các em học sinh, giúp các em đến trường ấm áp hơn trong những ngày đông giá rét.

Trước đó, tình hình dịch covid-19 tại huyện Mường Khương diễn biến phức tạp, phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng chống dịch Covid-19 cùng nhân dân huyện Mường Khương, công đoàn và Chi đoàn Viện kiểm sát đã gửi tặng những món quà là nhu yếu phẩm, vitamin C để chia sẻ những khó khăn của các lực lượng tuyến đầu đang chống dịch tại các khu cách ly.

Tặng quà ủng hộ chống dịch Covid-19

Trong thời gian tới, Viện KSND huyện sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện tại địa phương, phát huy tinh thần đoàn kết, gần gũi và xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ Kiểm sát với bà con nhân dân địa phương.

Ngọc Hiệp – Viện KSND H. Mường Khương


Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 136
  • Trong tuần: 1,112
  • Tất cả: 963,311
Đăng nhập